Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 01

    0909.75.75.95
  • Kinh doanh 02

    0868.75.75.95
  • Kinh doanh 03

    0903.805.498

Có Nên Dán Keo Xe?

   Có nên dán keo xe ? Đây là câu hỏi mà đa số tất cả khách hàng đều thắc mắc và luôn cần thông tin chính xác về vấn đề này. Với rất nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng trong mảng dán keo xe Ánh Hồng Decal xin được trân trọng đưa ra một số khái niệm cơ bản về dán keo xe để quý khách hàng có c&a

Có nên dán keo xe ?
 

Đây là câu hỏi mà đa số tất cả khách hàng đều thắc mắc và luôn cần thông tin chính xác về vấn đề này.

Thứ Nhất,đối với một phương tiện di chuyển,lớp sơn nguyên bản vô cùng quan trọng, thể hiện tính thẩm mỹ và cá tính của khách hàng, do đó keo dán xe ra đời, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu dán keo xe để bảo vệ lớp sơn khỏi các tác nhân gây hại, đặc biệt là các tia có hại trong ánh nắng mặt trời, nước và bụi bẩn, đây tác nhân chính gây ngã màu sơn trên hầu hết các phương tiện 

Thứ Hai, bảo vệ xe tránh khỏi các vết trầy xước khi va chạm, luôn luôn giữ được màu sơn xe như ngày đầu, từ những chi tiết nhỏ nhất, thế nên thấy rõ việc dán keo xe là không thể chần chừ.
Tuy nhiên ngày nay có một số hiểu lầm không hề nhỏ về việc dán keo xe, đặc biệt là niềm lo lắng  đến lúc bóc lớp keo cũ ra sẽ gây bong tróc sơn xe.

Nhưng trên thực tế không phải vậy, tại những cửa hàng lớn, tiêu biểu là Ánh Hồng Decal, chúng tôi có những loại keo chất lượng cao, phù hợp cho từng loại xe, từng loại nước sơn khác nhau,sau 1 đến 2 năm sử dụng, khi lớp keo đã xuống màu, chuyên viên sẽ gỡ keo ra mà không để lại 1 một vết xước nào trên xe của quý khách, dù là nhỏ nhất,lớp sơn sẽ luôn luôn rực rỡ như ngày đầu tiên.

Và không chỉ các phương tiện di chuyển, keo bảo vệ vẫn sử dụng rất tốt cho các thiết bị điện tử và tất cả các thiết bị tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với ánh nắng mặt trời và bụi bẩn

keo xe sẽ phù hợp cho tất cả loại chất liệu bề mặt, cũ hoặc mới, và tất cả mọi kích thước.

Dán keo xe

Với dịch vụ và giá thành đa dạng, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tại Ánh Hồng Decal, chuỗi cửa hàng chuyên về, keo bảo vệ xe, thiết kế tem theo yêu cầu của khách hàng với đội ngũ chuyên viên thân thiện chuyên nghiệp, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ và không kém phần tỉ mỉ.

Mong rằng với tất cả thông tin trên, quý khách hàng sẽ giải đáp được thắc mắc trong suốt thời gian qua,hân hạnh được phục vụ quý khách.

© 2018 anhhongdecal. All rights reserved - Dịch vụ seo

0909.75.75.95