Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 01

    0909.75.75.95
  • Kinh doanh 02

    0868.75.75.95
  • Kinh doanh 03

    0903.805.498

NHỮNG MẪU TEM XE, DECAL XE ĐƯỢC THI CÔNG VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ TEM XE MÁY, DÁN TEM XE MÁY (p9)

Ngày qua ngày, dịch vụ thiết kế tem xe máy dán tem xe máy càng được biết đến nhiều hơn. Số lượng khách hàng lựa chọn dịch vụ cũng tăng đáng kể, mẫu mã xe ngày càng đa dạng độc đáo, dẫn đến những mẫu tem xe máy ngày càng đa dạng và đẹp mắt hơn. Ánh Hồng decal là chuỗi cửa hàng đủ chuẩn chuyên nghiệp có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cu

CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG MẪU PHƯƠNG TIỆN ĐƯỢC THI CÔNG THIẾT KẾ TEM XE MÁY VÀ DÁN TEM XE MÁY TẠI ÁNH HỒNG DECAL 2018
 

Ngày qua ngày, dịch vụ thiết kế tem xe máy dán tem xe máy càng được biết đến nhiều hơn. Số lượng khách hàng lựa chọn dịch vụ cũng tăng đáng kể, mẫu mã xe ngày càng đa dạng độc đáo, dẫn đến những mẫu tem xe máy ngày càng đa dạng và đẹp mắt hơn.
 
Ánh Hồng decal là chuỗi cửa hàng đủ chuẩn chuyên nghiệp có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại decal đổi màu xe, tem xe máy, tem xe hơi và các dịch vụ liên quan như thiết kế tem xe máy, dán tem xe máy, dán decal đổi màu xe với thời gian bảo hành từ 2 đến 10 năm.
 

PHƯƠNG TIỆN ĐƯỢC THI CÔNG THIẾT KẾ TEM XE MÁY, DÁN TEM XE MÁY TẠI ÁNH HỒNG DECAL
 

Thiết kế tem xe nouvo – dán tem xe nouvo
 

Mẫu xe nouvo này thuộc về một khách hàng cực yêu xe. Chiếc nouvo sau khi được trang bị dàn đồ chơi cực ngầu đã đến Ánh Hồng Decal và lựa chọn tiếp cho mình dịch vụ thiết kế tem xe nouvo và dán tem xe nouvo.

thiết-kế-tem-xe-nouvo-dán-tem-xe-nouvo

 
Với lớp Decal giả carbon màu đen đẹp mắt được dán lên đầu xe, cũng những họa tiết màu đỏ vô cùng góc cạnh, thương hiệu Rizoma cũng được in lên bề mặt tem xe nouvo.
 

Thiết kế tem xe sh việt nam – dán tem xe sh việt nam
 

Những dòng Sh việt luôn mang lại những lợi thế rất lớn khi lựa chọn thi công thiết kế tem xe máy, dán tem xe máy vì bề mặt phương tiện rộng, lớp sơn cơ bản vô cùng đẹp, chỉ cần vài bước dán tem xe cơ bản thì chiếc sh đã trông cực bắt mắt

thiết-kế-tem-xe-sh-Việt-dán-tem-xe-sh-việt

 
Mẫu tem xe sh việt nam được những nhân viên thiết kế tem xe chuyên nghiệp lựa chọn tông màu tối và hiệu ứng chuyển màu trên yếm xe, những họa tiết góc cạnh, mỏng. Tem xe sh được thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực kì tuyệt vời khi hết hợp với lớp sơn nguyên bản chất lượng cao.

thiết-kế-tem-xe-sh-Việt-dán-tem-xe-sh-việt

 

Thiết kế tem xe sh mode – dán tem xe sh mode


 

Với Tem trùm và thiết kế tem xe, ta có thể làm được bất ký điều gi mình muốn trên chính lớp decal xe của mình, những ý tưởng dù khó đến đâu và đặc biệt thế nào cũng không làm khó được Ánh Hồng Decal.

thiết-kế-tem-xe-sh-mode-dán-tem-xe-sh-mode

 
Tem xe sh mode được thiết kế trên tông xanh dương bình thường, nhưng hiệu ứng chuyển đổi sáng tối trên tem xe mang lại một nét đặc biệt riêng và khó trung lập với các mẫu tem xe sh khác.
 

Thiết kế tem xe tay ga – dán tem xe tay ga
 

Những mẫu xe ít xuất hiện trên đường phố giờ đây cũng khoác lên mình những lớp tem xe máy cực kì thể thao và bắt mắt

thiết-kế-tem-xe-tay-ga-dán-tem-xe-máy

 
Logo WISECO được in đậm và làm nổi bật trên tem xe, logo của những thương hiệu khác cũng được in lên đầu xe và mủi xe.

thiết-kế-tem-xe-tay-ga-dán-tem-xe-máy


 
Đây là một mẫu tem xe tay ga đẹp mắt khác, với tông màu xanh cùng những họa tiết cực thể thao, làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của phương tiện SYM này

thiết-kế-tem-xe-tay-ga-dán-tem-xe-máy


 
Con số và chữ cũng được lựa chọn những font đặc biệt mà in ra.

thiết-kế-tem-xe-tay-ga-dán-tem-xe-máy

 

Thiết kế tem xe vespa – dán tem xe vespa
 

Vespa là dòng xe vốn dĩ đã có nét sang trọng, và có bề mặt lớn nên việc thi công dán decal xe hay tem là vô cùng phù hợp đễ làm nổi bật hơn dòng phương tiện này.

thiết-kế-tem-xe-vespa-dán-tem-xe-vespa

 
Họa tiết bên hông xe cùng con số 11 được thiết kế vô cùng đẹp mắt và phù hợp với màu sắc của sơn xe.

thiết-kế-tem-xe-vespa-dán-tem-xe-vespa

 
Tất cả những sản phẩm tem xe, decal xe được thiết kế và thi công được nhắc đến ở trên đều có thời gian bảo hành từ 2 đến 10 năm.
 
Ánh hồng decal “Chất lượng là danh dự”
 

© 2018 anhhongdecal. All rights reserved - Dịch vụ seo

0909.75.75.95