Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 01

    0909.75.75.95
  • Kinh doanh 02

    0868.75.75.95
  • Kinh doanh 03

    0903.805.498

NHỮNG MẪU TEM XE, DECAL XE ĐƯỢC THI CÔNG VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ TEM XE MÁY, DÁN TEM XE MÁY (p10)

  Ánh Hồng Decal chuyên cung cấp các loại decal xe, tem xe, tem trùm xe máy với dịch vụ đi kèm như thiết kế tem xe máy, dán tem xe máy, dán decal xe chuyên nghiệp với thời gian bảo hành từ 2 đến 10 năm. Máy móc thi công và decal xe, tem xe cũng được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật bản, mang lại sản phẩm chất lượng nhát cho khách hàng gần xa.
 

CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG MẪU PHƯƠNG TIỆN ĐƯỢC THI CÔNG THIẾT KẾ TEM XE MÁY VÀ DÁN TEM XE MÁY TẠI ÁNH HỒNG DECAL 2018
 

thiết-kế-tem-xe-dán-tem-xe
 
Ngày càng nhiều những mẫu thiết kế tem xe máy và dán tem xe máy được ra đời nhằm mục đích phục vụ những khách hàng có nhu cầu bảo vệ lớp sơn tránh khỏi các tác nhân xấu từ bên ngoài và các va quẹt nhẹ.
 
Những khách hàng đã sử dụng màu sơn cơ bản quá nhàm chán sau một thời gian dài, có thể chọn biện pháp thiết kế tem xe, dán tem xe để thay đổi diện mạo mới cho xe, theo sở thích cá nhân.
 
Thiết kế tem xe máy, dán tem xe máy là dịch vụ thích hợp nhất với người Việt với các đặc điểm sau:
 
- Decal xe máy, tem xe máy bảo vệ được lớp sơn nguyên bản khi di chuyển trong tình trạng giao thông phức tạp và thời tiết khắc nghiệt
 
- So với sơn xe, dán decal xe máy tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn, rẻ tiền hơn. 
 
- Không ngại nước sau khi thi công
 
- Cung cấp khả năng thể hiện những ý tưởng, hình ảnh, họa tiết, màu sắc theo khách hàng. Mọi chi tiết từ đơn giản đến phức tạp sẽ được in ra tem xe rõ nét nhất.
 

PHƯƠNG TIỆN ĐƯỢC THI CÔNG THIẾT KẾ TEM XE MÁY, DÁN TEM XE MÁY TẠI ÁNH HỒNG DECAL
 

Thiết kế tem xe máy và dán tem xe máy đang là một trong những nét văn hóa cần thiết của những người yêu xe, yêu bảo vệ và làm tăng nét đẹp trên phương tiện.
 
Ngày càng nhiều những tác phẩm thực thụ được ra đời và phủ lên các phương tiện vốn dĩ rất bình thường và giống nhau ngoài kia
 

Thiết kế tem xe exciter 150 – dán tem xe exciter 150
 

Trong những năm gần đây, Exciter 150cc đã trở thành ông hoàng đường phố, dòng xe côn tay này có kích thước lớn, mạnh mẽ, hầm hố. Và thiết kế tem xe exciter, dán tem xe exciter là biện pháp tăng nét mạnh mẽ ấy lên bội phần và thật sự phương pháp này đã thu hút được khá nhiều những tín đồ độ xe thực thụ.

thiết-kế-tem-xe-exciter150-dán-tem-xe-exciter150

 
Đây là mẫu tem xe exciter 150 màu đỏ nổi bật, kèm theo màu đen và họa tiết cá mập đang rất hot hiện nay.

thiết-kế-tem-xe-exciter150-dán-tem-xe-exciter150

 
Phần đầu tem xe exciter 150 cũng được thiết kế khá bắt mắt với họa tiết tròn trên đầu xe kèm theo logo Shark dưới mặt nạ

thiết-kế-tem-xe-exciter150-dán-tem-xe-exciter150

Giống như mẫu tem xe ở trên mẫu tem xe exciter 150 này cũng được chọn lấy hình ảnh chú cá mập săn mồi đầy mạnh mẽ. Tông vàng, đen lúc nào cũng thể hiện được sự quý phái và mạnh mẽ. Logo chivi, ohlins, michelin, monster cũng được in lên tem xe exciter với kích thước vừa phải.

thiết-kế-tem-xe-exciter150-dán-tem-xe-exciter150

tem xe exciter 150 cá mập đang là một trào lưu đang nổi lên rầm rộ từ đầu 2018 đến nay.

thiết-kế-tem-xe-exciter150-dán-tem-xe-exciter150

 
Dựa trên màu sơn gốc và vài bước vơ bản ta cũng có thể sáng tạo ra những mẫu tem có một không hai. Mẫu tem xe này cũng được thực hiện giống như vậy, với toàn bộ màu trắng cơ bản làm nền, các vệt màu xám cùng logo cũng được thiết kế lại với hình hài khác, font khác

thiết-kế-tem-xe-exciter150-dán-tem-xe-exciter150

Phần đầu của lớp tem trùm exciter này cũng được thiết kế với những vạch xám và dòng chử chạy dọc mặt nạ,

thiết-kế-tem-xe-exciter150-dán-tem-xe-exciter150

 
Không quá nổi bật nhưng những mẫu thiết kế tem xe exciter màu tối luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, Mẫu tem xe exciter 150 này có màu xanh, đen, trắng. Những phần màu xanh trên tem xe được tạo hiệu ứng vết nứt, nằm trên mặt nạ xe và hai bên thân xe, màu tối và chất liệu nhám luôn là những sự kết hợp tuyệt vời tạo nên sức hút.

thiết-kế-tem-xe-exciter150-dán-tem-xe-exciter150
 
Với màu đen cùng chất liệu matte, những chi tiết và dòng chữ được thiết kế tông màu tối, nhỏ, không nổi bật vượt trội nhưng mang lại nét mạnh mẽ, ổn định và vô cùng sang trọng và cuốn hút. Những nhân viên thiết kế tem xe exciter chuyên nghiệp đã thật sự tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật

thiết-kế-tem-xe-exciter150-dán-tem-xe-exciter150

 
Những mẫu tem trùm exciter 150 được tạo ra với vật liệu tem xe nhập khẩu từ Mỹ, mang lại hiệu quả hình ảnh và màu sắc vô cùng lớn. các trang thiết bị thi công cũng được sản xuất từ các quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Nhật Bản..v.v..như máy in tem trùm exciter 150, máy cắt decal xe..v.v..
 
Những mẫu tem xe, tem trùm xe máy, hay dịch vụ thiết kế tem xe máy, dán tem xe máy đều được bảo hành từ 2 đến 10 năm tại Ánh Hồng Decal, đảm bảo lòng tin và sự an tâm của hách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 
Ánh hồng decal “Chất lượng là danh dự”
 

© 2018 anhhongdecal. All rights reserved - Dịch vụ seo

0909.75.75.95