Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 01

    0909.75.75.95
  • Kinh doanh 02

    0868.75.75.95
  • Kinh doanh 03

    0903.805.498

NHỮNG MẪU TEM XE, DECAL XE ĐƯỢC THI CÔNG VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ TEM XE MÁY, DÁN TEM XE MÁY (p6)

  Ánh Hồng Decal là cửa hàng có đội ngũ thiết kế tem xe máy và dán decal xe máy, dán tem xe máy chuyên nghiệp, lành nghề và luôn vui vẻ, trong tư thế sẵn sàng phục vụ, thi công kỹ lưỡng, không làm trầy xước lớp sơn xe của khách. Bên cạnh đó là các loại decal xe, tem xe được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, mang lại khả năng biểu thị m&

GIỚI THIỆU NHỮNG MẪU PHƯƠNG TIỆN ĐƯỢC THI CÔNG THIẾT KẾ TEM XE MÁY VÀ DÁN TEM XE MÁY TẠI ÁNH HỒNG DECAL 2018
 

Ánh Hồng Decal là cửa hàng có đội ngũ thiết kế tem xe máy và dán decal xe máy, dán tem xe máy chuyên nghiệp, lành nghề và luôn vui vẻ, trong tư thế sẵn sàng phục vụ, thi công kỹ lưỡng, không làm trầy xước lớp sơn xe của khách. 
 
Bên cạnh đó là các loại decal xe, tem xe được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, mang lại khả năng biểu thị màu sắc chân thật và vô cùng tinh tế. Các máy móc sản xuất decal xe, tem xe như : máy cắt decal xe, máy in decal xe khổ lớn.
 
Hàng trăm nghìn tác phẩm decal xe, tem xe đầy nghệ thuật thật thụ đã được tạo ra tại Ánh hồng decal. Không chỉ là một phương án bảo vệ, decal xe máy, tem xe máy giờ đây còn là một nét văn hóa của những người yêu xe.
 

PHƯƠNG TIỆN ĐƯỢC THI CÔNG THIẾT KẾ TEM XE MÁY, DÁN TEM XE MÁY TẠI ÁNH HỒNG DECAL

thiết-kế-tem-xe-exciter150-dán-tem-xe-exciter150

 

Với những lợi thế kể trên, Ánh Hồng Decal đã thu hút được rất nhiều những khách hàng yêu thích loại hình dán bảo vệ và trang trí bề mặt xe tại TPHCM. Đã từng có cơ hội thi công thiết kế tem xe máy và dán tem xe máy cho rất nhiều loại hình phương tiện, xe tay ga, xe số, mô tô phân khối lớn, xe tải, xe hơi và thậm chí là thuyền. Trong đó các mẫu tem xe sh, tem xe airblade, tem xe exciter 150, tem xe sh mode, tem xe Click là thịnh hành nhất, dưới đây là hình ảnh cụ thể về những mẫu decal xe, tem xe này.
 

Thiết kế tem xe vespa – dán tem xe vespa
 

Mẫu tem xe này được có thiết kế khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

thiết-kế-tem-xe-vespa-dán-tem-xe-vespa

 
Tận dụng lớp sơn đen bóng của xe làm nền, những chi tiết còn lại được các nhân viên thiết kế tem xe thực hiện dựa trên ý tưởng của khách hàng với những họa tiết thẳng kéo dài và zích zắc. 

thiết-kế-tem-xe-vespa-dán-tem-xe-vespa

 
Decal xe vespa được in ra với 3 màu sắc cũng giản đơn không kém.
 

Thiết kế tem xe sh mode – dán tem xe sh mode
 

Sh mode là phiên bản nhỏ hơn của Sh Việt Nam, với vóc dáng nhỏ gọn, những góc tròn đẹp mắt, được cả phái nam và phái nữ yêu thích và lựa chọn. 

thiết-kế-tem-xe-sh-mode-dán-tem-xe-sh-mode

 
Đây là mẫu sh mode đã trải qua dịch vụ thiết kế tem xe sh mode và dán tem xe sh mode tại Ánh Hồng Decal trên tông màu Bạc chủ đạo. Những vệt thẳng màu xanh đi kèm, cùng logo UNITED KINGDOM. Đây là một bộ áo dành cho fan yêu bóng đá ngoại hạng anh và tuyển Anh thực thụ.
 

Thiết kế tem xe sh Việt Nam – dán tem xe sh Việt Nam
 

Đây là một siêu phẩm tem xe sh. Được thiết kế những họa tiết, dòng chữ đậm chất thể thao. Tông màu đỏ mạnh mẽ giúp chiếc xe trông cứng cáp hơn bình thường.

thiết-kế-tem-xe-sh-dán-tem-xe-sh

 
Sh Việt Nam là một phương tiện tuyệt vời để lựa chọn dịch vụ thiết kế tem xe và dán tem xe. Bề mặt vỏ xe lớn giúp việc thi công dán decal xe, dán tem xe dễ dàng hơn và những chi tiết cũng được thể hiện rõ ràng hơn.

thiết-kế-tem-xe-sh-dán-tem-xe-sh

 
Và đây là một mẫu thiết kế tem xe sh khác, đơn giản hơn nhưng không kém phần tinh tế. Đường thẳng màu đỏ kéo dài khắp phương tiện, phần đuôi có những vết cắt kèm vết cắt dọc đi khắp thân xe. Có kèm màu xanh vào đầu họa tiết, trông rất đẹp mắt và hợp lý.

thiết-kế-tem-xe-sh-dán-tem-xe-sh

 
Ánh Hồng Decal có chế độ bảo hành từ 2 đến 10 năm cho những dòng sản phẩm tem xe, decal háy những dịch vụ liên quan đến decal xe, tem xe như:
 
- Thiết kế tem xe máy, dán tem xe máy
 
- Thiết kế tem xe hơi, dán tem xe hơi
 
- Dán decal đổi màu xe.
 
Ánh hồng decal “Chất lượng là danh dự”
 
 

© 2018 anhhongdecal. All rights reserved - Dịch vụ seo

0909.75.75.95