Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 01

    0909.75.75.95
  • Kinh doanh 02

    0868.75.75.95
  • Kinh doanh 03

    0903.805.498

NHỮNG MẪU TEM XE, DECAL XE ĐƯỢC THI CÔNG VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ TEM XE MÁY, DÁN TEM XE MÁY (p10)

Với trang thiết bị tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài như máy cắt decal khổ lớn, máy in decal xe, máy in tem xe. Bên cạnh đó decal xe và tem xe tại Ánh Hồng Decal cũng được nhập khẩu từ Mỹ để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật có màu sắc chân thực nhất, đẹp mắt nhất. Cùng thời gian bảo hành tem xe và dịch vụ thiết kế tem xe, dán tem xe lên đến 2 năm.
 

CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG MẪU PHƯƠNG TIỆN ĐƯỢC THI CÔNG THIẾT KẾ TEM XE MÁY VÀ DÁN TEM XE MÁY TẠI ÁNH HỒNG DECAL 2018
 

Với trang thiết bị tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài như máy cắt decal khổ lớn, máy in decal xe, máy in tem xe. Bên cạnh đó decal xe và tem xe tại Ánh Hồng Decal cũng được nhập khẩu từ Mỹ để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật có màu sắc chân thực nhất, đẹp mắt nhất.
 

PHƯƠNG TIỆN ĐƯỢC THI CÔNG THIẾT KẾ TEM XE MÁY, DÁN TEM XE MÁY TẠI ÁNH HỒNG DECAL
 

Kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề của Ánh Hồng Decal cùng dàn nhân viên dán keo xe máy, dán tem xe máy lành nghề, am hiểu hầu hết bề mặt của các phương tiện, sẵn sàng phục vụ khách hàng và không làm xước lớp sơn xe của quý khách.
 
Nhân Viên Thiết Kế tem xe máy cũng được đào tạo chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn học hỏi kinh nghiệm thi công cũng như học hỏi các mẫu mã mới về decal xe, tem xe để mang về thị trường việt nam những mẫu tem xe máy đặc sắc hơn nữa.
 
Dưới đây là Những mẫu thiết kế tem xe máy, dán tem xe máy đã được thi công tại Ánh Hồng Decal
 

Thiết kế tem xe airblade – dán tem trùm airblade
 

thiết-kế-tem-xe-airblade-dán-tem-xe-airblade

Đây là mẫu thiết kế xe máy được các nhân viên thiết kế tem xe thiết kế riêng cho một khách hàng có tên Hồ Hiếu, chi tiết này có nằm trên tem xe airblade.

thiết-kế-tem-xe-airblade-dán-tem-xe-airblade

 
Tất cả những họa tiết, logo, những dòng chữ trên tem xe đều được làm đúng theo sở thích của khách hàng. Chỉ có quá trình cân chỉnh lại  cho hoàn hảo là được sự giúp đỡ từ nhân viên thiết kế tem xe.

 

Thiết kế tem xe PCX – dán tem xe PCX
 

Là dòng xe tay ga của honda, PCX thu hút được khá nhiều những khách hàng nam giới, những mẫu tem xe pcx cũng vì thế mà phát triển theo.

thiết-kế-tem-xe-pcx-dán-tem-xe-pcx

 
Tem xe PCX được thi công trên tông màu xanh dương với chất liệu glossy bóng loáng cực nổi bật và sang trọng. Kí tự PCX được in to trên phầm yếm xe.

thiết-kế-tem-xe-pcx-dán-tem-xe-pcx

 
Mặt decal xe nhám luôn luôn phù hợp để đi cùng với màu đen mạnh mẽ.

thiết-kế-tem-xe-pcx-dán-tem-xe-pcx

 
 Lớp tem xe PCX này cũng được thiết kế tem xe cho vào những họa tiết thẳng màu đỏ làm nổi bật lên phương tiện và càng làm phù hợp hơn với phái mạnh


thiết kế tem xe vision - dán tem xe vision


 
Vision không còn quá xa lạ với giới nữ Việt Nam nữa, đây là dòng xe tay ga cực nổi tiếng, được lựa chọn nhiều bậc nhấc vì tính gọn nhẹ và phù hợp vóc dáng người Châu Á.

thiết-kế-tem-xe-vision-dán-tem-xe-vision

 
Tiếc thay, những màu cơ bản của xe vision không thật sự thu hút được nhiều ánh nhìn của người khác. Nên thiết kế tem xe vision và dán tem xe vision giúp cho các bạn nữ dễ dàng thể hiện sự sang trọng và nữ tính của mình khi đang tham gia giao thông.

thiết-kế-tem-xe-vision-dán-tem-xe-vision

 
Tem xe vision có tông màu xanh chủ đạo, thi công trên nền trắng của sơn xe, các ô vuông màu xám trên thân xe cũng mang lại cảm giác sang trọng không kém, có cả logo GUCCI được bố trí ở nhiều địa điểm trên xe.
 

Thiết kế tem xe attila elizabeth – dán tem xe attila elizabeth

thiết-kế-tem-xe-elizabeth-dán-tem-xe-elizabeth

 

Lại là một mẫu xe rất quen thuộc với nữ giới nữa sắp được nhắc đến. Ánh Hồng Decal đã có cơ hội thi công thiết kế tem xe elizabeht và dán tem xe elizabeth cho rất nhiều khách hàng trong nhiều năm vừa qua.

thiết-kế-tem-xe-elizabeth-dán-tem-xe-elizabeth

 
Mẫu tem xe tay ga này được thiết kế đơn giản, tận dụng nước sơn vàng huyên thoại và chỉ thêm vào những họa tiết màu đen theo ý thích của khách hàng.
 

Thiết kế tem xe Future – dán tem xe future
 

Dòng future mới là dòng xe được khách hàng lớn tuổi ưa chuộng khá nhiều. Nên những mẫu tem xe máy trên future cũng trở nên đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng có điểm nhấn

thiết-kế-tem-xe-future-dán-tem-xe-future

 
Tương tự như mẫu tem xe future dưới đây, được các nhân viên thiết kế tem xe chuyên nghiệp tạo ra với ý tưởng chú rắn nhỏ

thiết-kế-tem-xe-future-dán-tem-xe-future

 
Trước mặt nạ xe có dòng chữ perfomante – dòng chữ đã từng xuất hiện rất nhiều lần trước đây trên các mẫu tem xe máy khác
 
 
Ánh hồng decal “Chất lượng là danh dự”
 

© 2018 anhhongdecal. All rights reserved - Dịch vụ seo

0909.75.75.95