Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 01

    0909.75.75.95
  • Kinh doanh 02

    0868.75.75.95
  • Kinh doanh 03

    0903.805.498

THI CÔNG DÁN DECAL ĐỔI MÀU XE MÁY TẠI ÁNH HỒNG DECAL (P1)

  Ánh Hồng Decal chuyên cung cấp decal đổi màu xe máy và dịch vụ dán decal đổi màu xe máy chuyên nghiệp với chất lượng decal xe nhập khẩu và tay nghề thợ dán decal xe cao, chuyên nghiệp, lành nghề và trong tư thế sẵn sàng phục vụ.

GIỚI THIỆU CÁC MẪU PHƯƠNG TIỆN ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ DÁN DECAL ĐỔI MÀU XE MÁY TẠI ÁNH HỒNG DECAL VÀ NHỮNG THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ DỊCH VỤ
 

Chức năng và cấu tạo của decal đổi màu xe máy không hề khác keo dán bảo vệ trong suốt, với chức năng bảo vệ lớp sơn nguyên bản siêu tuyệt vời, bên cạnh đó còn có khả năng biểu thị tất cả những màu sắc từ đơn giản đến phức tạp nhất, thậm chí là chuyển màu từ đậm sang nhạt hay từ màu nóng sang màu lạnh.
 
Khi chọn dán decal đổi màu xe máy khách hàng có được cho mình lợi thế lớn, chính là lựa chọn được vật liệu biểu thị màu sắc cho lớp decal này, mỗi loại vật liệu khác nhau sẽ mang lại những công dụng và cảm giác khi nhìn vào khác nhau
 

NHỮNG PHƯƠNG TIỆN DÁN DECAL ĐỔI MÀU XE MÁY TẠI ÁNH HỒNG DECAL
 

Với những lớp decal xe, tem xe, máy móc thi công in decal xe, máy cắt decal xe được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật bản, Ánh hồng Decal đã thu hút được rất nhiều những khách hàng yêu xe và nghệ thuật trang trí trên xe. 
 
Những mẫu decal đổi màu xe dưới đây là số ít trong hàng trăm nghìn sản phẩm cửa hàng đã thi công trong suốt 30 năm qua
 

Dán decal đổi màu xe airblade
 

đán-decal-đổi-màu-xe-máy

Đây là mẫu decal đổi màu xe máy airblade được thực hiện trên tông màu xám với vật liệu Satin. Satin Là sự kết hợp giữa chất liệu Matte và Glossy, không quá mờ và không quá bóng. Sự kết hợp hài hòa dành cho những ai thích một chút bóng và chút mờ ảo.

đán-decal-đổi-màu-xe-máy

 
Cũng với chất liệu Satin nhưng mẫu decal đổi màu xe này có màu xanh lá cây, bắt mắt, sáng và không chói mắt người nhìn.

đán-decal-đổi-màu-xe-máy

 
Tiếp theo là loại vật liệu matte trên tông bạc đen mạnh mẽ. Matte là vật liệu có chất riêng, nhám, mờ, nhưng biểu thị cực tốt, không phản xạ lại ánh sáng vào ban đêm hay ban ngày, đặc biệt dành cho những ai yêu thích sự phá cách thầm lặng.
 

Dán decal đổi màu xe exciter 150 – thiết kế tem xe, dán tem xe exciter 150

đán-decal-đổi-màu-xe-máy

 

Để hoàn thiện tác phẩm này phương tiện này phải trải qua hai giai đoạn thi công nhỏ, đầu tiên các nhân viên dán decal xe sẽ phủ lớp decal đổi màu xe máy lên toàn bộ bề mặt phương tiện, sau đó những họa tiết, đường kẻ, con số và kí hiệu được dán đè lên trên.
 

Dán decal đổi màu xe Janus

đán-decal-đổi-màu-xe-máy

 

đán-decal-đổi-màu-xe-máy

Vật liệu Satin là vật liệu được các khách hàng lựa chọn rất nhiều khi dán decal đổi màu xe. Trên mẫu decal đổi màu xe janus này cũng vậy, với màu chủ đạo là màu nâu đồng, kết hợp với phần mặt nạ trước của xe được dán lớp decal cam vô cùng đẹp mắt.
 

Dán decal đổi màu xe Vision
 

Vision là một trong những dòng xe tay ga bán chạy nhất nhì hãng Honda, chính vì thế dán decal đổi màu xe vision cũng ngày một lớn mạnh hơn, hình trăm mẫu decal xe vision đang được sản xuất cho các khách hàng mỗi ngày. 

đán-decal-đổi-màu-xe-máy

 
Đây là mẫu decal đổi màu xe vision được các nhân viên thiết kế trên tông màu bạc chủ đạo cùng các họa tiết đường thẳng màu đỏ, rất phong cách và thời trang

đán-decal-đổi-màu-xe-máy

 
Không quá khó để tìm thấy một lớp decal đổi màu xe vision mạnh mẽ như thế này tại Ánh hồng Decal, với tông màu tối và chất liệu matte cực dễ nhìn và thu hút.
 
Những khách hàng lựa chọn dịch vụ dán decal đổi màu xe máy tại Ánh Hồng Decal sẽ có cho mình chế độ bảo hành sản phẩm từ 2 đến 10 năm, nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm và bên cạnh đó bảo vệ được lòng tin của tất cả khách hàng gần xa.
 
 
 
Không quá khó để tìm thấy một lớp decal đổi màu xe vision mạnh mẽ như thế này tại Ánh hồng Decal, với tông màu tối và chất liệu matte cực dễ nhìn và thu hút.

© 2018 anhhongdecal. All rights reserved - Dịch vụ seo

0909.75.75.95