Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 01

    0909.75.75.95
  • Kinh doanh 02

    0868.75.75.95
  • Kinh doanh 03

    0903.805.498

Dán Keo Xe Tại Nhà

Dán keo trong chống trầy ,loại tốt ,bào hành 2 năm. Chế tem theo yêu cầu của khách hàng. Dán kiếng nhà . -thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bạn. Giờ thì bạn không cần phải đi đâu xa ,không phải ngồi chờ đợi suốt mấy tiếng đồng hồ khi mang xe ra ngoài dán keo trong chống trầy cho chiếc xế yêu của bạn
 
 

Dán Keo Xe Tại Nhà

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong mùa dịch diễn biến phức tạp. Ánh Hồng Decal cung cấp dịch vụ giao nhận xe tận nhà. Khách hàng không cần phải di chuyển đến cửa hàng mà sẽ được hỗ trợ nhân viên giao nhận xe tại nhà hoặc tại địa chỉ khác hàng yêu cầu.

 

Dán keo trong chống trầy ,loại tốt ,bào hành 2 năm. Chế tem theo yêu cầu của khách hàng. Dán kiếng nhà .

 

Dán keo xe tại nhà -thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bạn.

 

Giờ thì bạn không cần phải đi đâu xa ,không phải ngồi chờ đợi suốt mấy tiếng đồng hồ khi mang xe ra ngoài dán keo trong chống trầy cho chiếc xế yêu của mình nữa.

 

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi yêu cầu đến tận nhà hoặc công ty của bạn để dán keo trong chống trầy .Ngay sau khi thương lượng giá cả và được sự đồng ý của bạn ,chúng tôi sẽ cử nhân viên dán keo đến nhà hoặc công ty của bạn để phục vụ dán keo xe trong thời gian sớm nhất.

 

Xem bảng giá dán keo xe .

 

Với kinh nghiệm dán keo xe chuyên nghiệp , cách phục vụ nhiệt tình vui vẻ và quan trọng là chất lượng chúng tôi mang đến cho chiếc xe của bạn sẽ làm bạn hài lòng về cách phục vụ của chúng tôi ,mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm được thời gian cho bạn .

 

Phục vụ dán keo xe tận nhà ở những khu vực sau :

 

Ưu tiên cho khu vực Quận 10 miễn phí phục vụ tại nhà . Các khu vực quận 1,3,4,5,6,7,8 ,11, sẽ tính thêm phí phục vụ tại nhà tùy khu vực xa hay gần.

© 2018 anhhongdecal. All rights reserved - Dịch vụ seo

0909.75.75.95