Xe màu sơn mờ (nhám) có dán keo chống trầy được không?

Xe màu sơn mờ (nhám) có dán keo chống trầy được không?

0909.75.75.95 - 0903.805.498

"Tất cả các sản phẩm về decal xe, dán keo xe, tem xe tại cửa hàng trang trí xe Ánh Hồng Decal đều được bảo hành từ 2 năm trở lên với chất lượng tuyệt hảo như chính hãng, mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên phù hợp xu hướng mới."

Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế tem xe

Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh

Thực hiện dán keo xe chống trầy cho các dòng xe có lớp sơn mờ nhám là sử dụng loại decal trong mờ dán phủ lên lớp sơn mờ theo như yêu cầu của từng người sử dụng. Dán keo xe máy là phương pháp hoàn toàn có thể được thực hiện ngay khi xe còn mới mua và còn lớp sơn zin hoặc thậm chí ngay cả những chiếc xe cũ đã qua thời gian sử dụng lâu dài, xe có màu sơn mờ nhám.

Decal thường thấy cho công đoạn này đó là loại decal trong, trong mờ hoặc decal tem xe. Người ta sử dụng chúng để dán lên bề mặt xe theo nhiều mục đích khác nhau ví dụ như bảo vệ lớp sơn zin bên trong tránh khỏi những tác động ngoại cảnh từ môi trường xung quanh để giảm trầy xước hoặc đơn giản đó là làm đẹp và trang trí cho xe theo như cách của riêng mình.

Chính vì thế, trước khi dán keo xe chống trầy xước cho xe máy, bạn nên quan tâm và xác định mục đích sử dụng của mình khi chọn làm bởi dán decal là phương pháp có nhiều lựa chọn. Một số cách dán decal(keo) chỉ mang tính trang trí, làm đẹp và có thể khiến thay đổi màu xe cũng như cấu trúc cơ bản của xe, đặc biệt là những loại tem xe có in họa tiết.

Dán keo xe chống trầy có bị ảnh hưởng tới xe sơn mờ không?
Câu trả lời đó là hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến lớp sơn ban đầu, nếu như chiếc xe của bạn là nước sơn mờ zin từ hãng sản xuất. Không những vậy việc dán keo xe chống trầy xước còn là phương pháp tối ưu giúp bảo vệ lớp sơn khỏi bị tác động trực tiếp ngoài.

Vì vậy, nhiều người lựa chọn dán decal ngay khi mới mua xe. Với những chiếc xe muốn làm mới, tân trang sau một thời gian sử dụng nhất định, việc dán decal lại khá dễ dàng và trở nên tiện dụng hơn bởi sẽ có nhiều màu sẵn, lạ mắt khác nhau cho bạn lựa chọn và giá cả dao động từ mấy chục nghìn đến triệu đồng tùy theo loại vật liệu sử dụng cũng như màu sắc trang trí của decal.

Dán keo xe chống trầy xe máy không đơn giản như bạn nghĩ!
Nhất là khi lớp sơn của xe đã bị mờ nhám. Việc dán decal lúc này sẽ đòi hỏi sử tỉ mỉ và cần cẩn thận hơn nhiều bởi nước sơn bị hao mòn, khó ăn keo hơn khi thi công cho xe mới. Do đó, việc dán decal xe cho những chiếc xe màu sơn bị cũ cũng trở nên khó khăn và rắc rối hơn khi cần thêm cả sự hiểu biết, chuyên môn cao của thợ dán.