Thiết kế và dán tem xe đẹp – Món quà cho thành quả sự cố gắng

Thiết kế và dán tem xe đẹp – Món quà cho thành quả sự cố gắng

0909.75.75.95 - 0903.805.498

"Tất cả các sản phẩm về decal xe, dán keo xe, tem xe tại cửa hàng trang trí xe Ánh Hồng Decal đều được bảo hành từ 2 năm trở lên với chất lượng tuyệt hảo như chính hãng, mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên phù hợp xu hướng mới."

Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế tem xe

Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh

Kẻ khen người chê – cái nghề thiết kế và dán decal cho xe quả là “làm dâu trăm họ”.

Mặc dù đã có thâm niên trong nghề đến gần 40 năm, nhưng Ánh Hồng Decal vẫn phải công nhận rằng, từ khi xã hội bắt đầu xuất hiện hình thức làm đẹp cho xe cộ theo phong cách riêng bằng cách thiết kế và dán những mẫu decal độc đáo, vẫn luôn có những luồng ý kiến khác nhau xen kẽ. Người thì đặc biệt ủng hộ, người thì lên tiếng chê bai. Những ai theo chủ nghĩa “tôn trọng bản quyền” thì sẽ muốn để nguyên bản màu sơn gốc, không tác động thêm bất cứ điều gì. Còn những ai muốn gắn “cái tôi”, gắn một chút phong cách cá nhân của mình lên đó thì lại sẵn sàng chăm chút cho vẻ ngoài chiếc xe trở nên thật đặc biệt, chẳng hề pha lẫn với bất kỳ ai trên đường phố.

Ánh Hồng Decal tôn trọng ý kiến, quan điểm của tất cả mọi người, nhưng vẫn muốn lên tiếng giành lại một chút “công bằng” cho những người đam mê lĩnh vực làm đẹp cho xe cộ, bởi với nhiều người, đây thực sự là một bộ môn nghệ thuật, chứ không chỉ là thú vui vô bổ.

Chiếc xe là một thành quả của sự cố gắng – Làm đẹp cho xe chính là món quà

Đối với hầu hết tất cả người dân Việt Nam ta nói chung, không thể phủ nhận rằng xe cộ là một phương tiện rất cần thiết nhưng không phải ai cũng có xe đẹp, xe đắt tiền để đi, đó là nói xe gắn máy chứ chưa chúng tôi chưa hề muốn nói tới xe hơi hay siêu xe… Nhưng khoan hãy so sánh xe đẹp, xe sang, cho dù là loại xe nào đi nữa thì đó cũng là thành quả sau một quá trình lao động, làm việc và để dành của bản thân hoặc gia đình. Vì thế, chắc chắn đó là một món đồ giá trị, là tài sản đáng giá và đáng trân trọng của mỗi người khi may mắn được sở hữu.

Vì thế, cũng chẳng hề sai khi chúng ta mong muốn chiếc xe của mình được đẹp hơn, ấn tượng hơn. Tùy theo tính cách của mỗi người mà họ có những lựa chọn áp dụng khác nhau, có thể là thay phụ kiện, có thể là đổi màu sơn, nhưng cách phổ biến và dễ thực hiện nhất, rẻ và an toàn nhất đó là thiết kế và dán decal, dán đổi màu cho xe. Đó đều là những món quà ý nghĩa mà chủ xe tặng cho tài sản đáng trân trọng là chiếc xe, và cũng món quà tặng cho chính bản thân mình.

Một chiếc xe sau khi được dán lên những tấm decal thiết kế theo đúng phong cách chủ xe cũng như hài hòa với phong cách dòng xe, chúng giống như được thay tấm áo mới. Điều đó sẽ khiến bạn vui hơn, hài lòng hơn và thích thú hơn khi gắn bó với chiếc xe.

Thiết kế và dán decal cho xe máy, ô tô không có gì xấu

Một số ý kiến cho rằng hình thức xe nguyên mẫu là đủ không cần thay đổi. Nhưng hãy cứ thử mà xem, chỉ sau một thời gian ngắn khi chúng ta sử dụng xe trần như vậy, ta sẽ thấy ngay một số những hệ quả không đáng có, ví dụ như những va quệt nhỏ khi lấy xe, dắt xe, di chuyển trên đường… sẽ gây nên những vết xước. Lâu dần các vết xước này tích bụi và rất khó làm sạch, khiến hình thức xe giảm tính thẩm mỹ. Hoặc ví dụ khác như sau một thời gian sử dụng, màu sơn gốc bị chịu tác động của ánh nắng, bụi, mưa ngoài môi trường nên bị phai hay loang màu, cũng kém thẩm mỹ…

Giải pháp được đưa ra có thể là dặm vá hoặc sơn lại xe. Nhưng sơn dặm lại thì không bền còn sơn lại cả xe thì rất tốn kém.

Tính sang giải pháp khác là dán tem, decal cho xe máy, ô tô ngay từ đầu lúc xe còn mới. Có khá nhiều lựa chọn dành cho bạn:

  • Lựa chọn những mẫu decal đã được thiết kế sẵn và dán lên xe.
  • Yêu cầu thiết kế các mẫu decal chuyên nghiệp và dán lên xe.
  • Dán tem trùm cho toàn bộ xe, biến chiếc xe trở thành một tác phẩm độc đáo.
  • Dán đổi màu xe, giống như bạn được mua một chiếc xe mới vậy.
  • Hoặc kể cả bạn vẫn giữ quan điểm muốn để hình thức gốc, thì có thể lựa chọn dán keo trong phủ lên toàn bộ lớp sơn xe, bảo vệ tích cực cho lớp sơn zin bên trong…

Thứ hai, có một số ý kiến khác cho rằng sau khi dán decal cho xe và không thích chơi nữa, việc bóc decal sẽ khó khăn và làm lột sơn zin. Điều này không hoàn toàn đúng. Các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp cho xe đều cho biết hiện nay công nghệ in ấn và chất lượng giấy decal dán cho xe càng ngày càng được cải tiến. Việc bóc decal xe khi chủ xe đã chán mẫu cũ nếu được thực hiện đúng phương pháp thì sẽ rất đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không làm hại sơn. Tuy nhiên trường hợp vị trí dán decal có lớp sơn đã bị dặm vá thì cũng không thể đảm bảo điều này. Vì thế chúng tôi khuyên rằng không chỉ có việc thiết kế và dán decal, mà cả việc bóc và vệ sinh xe sau khi bóc bạn cũng nên đưa tới các cửa hàng chuyên nghiệp để thực hiện.

Nhìn chung, không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thiết kế và dán decal xe chuyên nghiệp hiện nay càng ngày càng trở nên phát triển và phổ biến, mở rộng. Đây cũng là một trong những xu hướng chơi xe rất thú vị và nghệ thuật mà nhiều người đang theo đuổi. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về dịch vụ này? Hãy chia sẻ cho Ánh Hồng Decal được biết nhé!

——————-

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 272 – 432 – 434 – 436 – 438 Nguyễn Chí Thanh, Q. 10, TPHCM

Điện thoại: (028) 39 575 525 – (028) 38 806 068

Hotline: 0909.75.75.95 – 0903.805.498

Website: http://anhhongdecal.com/

Email: anhhongdecal@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DesignTemXe