Những điều cần biết khi dán decal tem xe

Những điều cần biết khi dán decal tem xe

0909.75.75.95 - 0903.805.498

"Tất cả các sản phẩm về decal xe, dán keo xe, tem xe tại cửa hàng trang trí xe Ánh Hồng Decal đều được bảo hành từ 2 năm trở lên với chất lượng tuyệt hảo như chính hãng, mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên phù hợp xu hướng mới."

Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế tem xe

Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh

Cùng với sự phát triển của mức sống, nhu cầu của con người cũng tăng cao và trở nên phong phú hơn. Chiếc xe máy ngày nay không chỉ đóng vai trò là phương tiện di chuyển, mà còn là cách để mỗi người thể hiện cá tính, sở thích của mình. Dán decal tem xe chính là cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất để vừa bảo vệ xe của bạn, vừa thay một lớp áo mới đặc biệt nổi trội so với lớp sơn basic ban đầu. Bài viết sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản nhất về dán decal xe máy, để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho “xế yêu” của mình.

Decal xe máy, tem xe là gì?

Là một lớp nilong mỏng hoặc lớp vật liệu bền màu có độ dính khác được người thợ, bằng biện pháp dán khô hay dán nước, phủ lên bề mặt ngoài của xe máy. Lớp decal này đóng vai trò như một áo bảo vệ xe không bị trầy, xước nhỏ. Hiện nay, chưa có vật liệu nào có khả năng bảo vệ xe trong những tai nạn, va quệt mạnh gây ra vết trầy lớn và sâu. Tuy nhiên, dù bị trầy sâu, lớp decal tem xe vẫn giúp bảo vệ lớp sơn xung quanh không bị trầy và bong tróc quá nhiều so với những xe không có decal bao phủ.

Bạn phù hợp với loại decal tem xe nào?

Không ít người phân vân, do dự trước quá nhiều mẫu decal tem xe, đa dạng từ kiểu dáng cho đến chất liệu. Trên thị trường hiện nay có 3 mẫu decal chính là: decal trong, tem ghép và tem trùm.

Nếu bạn là một người ưa thích sự đơn giản, thuần túy, decal trong suốt sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của bạn. Đây là loại nilong để bảo vệ lớp sơn xe mà không làm thay đổi bất cứ màu sắc, hình dáng của xe. Sau khi bóc lớp nilong trong này ra, xe của bạn sẽ vẫn giữ được màu sơn như mới, ngoại trừ những vết trầy quá sâu mà decal không thể bảo vệ được.

Nếu bạn là một người thích trang trí xe của mình một cách nhẹ nhàng, thanh thoát, có thể bạn sẽ lựa chọn dán tem ghép. Đây là hình thức người thợ cắt ghép các mảnh decal có màu sắc, hình dáng khác nhau để tạo thành hình như mong muốn, thường là những đường thẳng, đường cong vát chạy dọc thân xe, hình đối xứng trang trí đầu xe…

Còn nếu bạn là một người cá tính, mạnh mẽ, thích thể hiện phong cách của bản thân, tem trùm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Loại tem này này được thiết kế trên máy tính và in ra theo nhu cầu khách hàng. Bạn cũng có thể nêu ý tưởng và nhờ chuyên viên thiết kế ý tưởng đó thành bộ decal đặc biệt của riêng mình. Xu hướng của giới trẻ hiện nay thích những hình ảnh siêu anh hùng, thể thao, phong cảnh, động vật…

Để tham khảo thêm rất nhiều mẫu decal dán xe máy đẹp và độc, mời các bạn ghé thăm Ánh Hồng Decal – cơ sơ dán tem xe uy tín trên thị trường.