Dán keo xe ở đâu tốt thành phố Hồ Chí Minh

Dán keo xe ở đâu tốt thành phố Hồ Chí Minh

0909.75.75.95 - 0903.805.498

"Tất cả các sản phẩm về decal xe, dán keo xe, tem xe tại cửa hàng trang trí xe Ánh Hồng Decal đều được bảo hành từ 2 năm trở lên với chất lượng tuyệt hảo như chính hãng, mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên phù hợp xu hướng mới."

Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế tem xe

Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh

Mọi người đều có một tâm lý chung đó chính là khi mua xe máy sẽ tìm hình thức bảo vệ cho xe khỏi những va đập, trầy xước ngoài mong muốn. Chúng ta thường tìm đến một cửa hàng dán keo xe gần nhà để làm, nếu người kỹ tính thì sẽ tới một địa chỉ uy tín lâu năm. Nếu bạn còn chưa biết nên dán keo xe ở đâu tốt tp HCM thì bài viết dưới đây của chúng tôi xin được chia sẻ tới cho bạn đọc một vài cửa hàng uy tín để bạn có thể có quyết định phù hợp khi muốn bảo vệ cho chiếc xe của mình.

Một số địa chỉ cho câu hỏi dán keo xe ở đâu tốt tp HCM

Hiện nay, tìm một cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy không phải là điều quá khó, tuy nhiên tìm được một địa chỉ uy tín thì bản thân là khách hàng như chúng ta cũng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một số cửa hàng dán keo xe đảm bảo mà bạn có thể tham khảo thêm

 

Cửa hàng Ánh Hồng

Địa chỉ: 272 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Q. 10

Số điện thoại: (08) 39575525

Để có giải pháp bảo vệ xe tốt, chúng ta không những phải tìm địa chỉ dán xe sao cho chất lượng mà còn cần nắm bắt một số kinh nghiệm trước khi dán keo xe.

Dán xe khi nào thì tốt nhất?

Dán xe thời điểm tốt nhất là lúc xe vừa mới mua thì khi đó xe chưa sử dụng nhiều nên chưa bị va chạm, tiếp đó là bạn nên tái dán sau 12 tháng hoặc lâu nhất là 24 tháng vì lúc đó bề mặt keo cũ đã ngả màu do tác động của thời tiết.

Bạn cũng nên tránh những ngày giáp lễ tết vì khi đó lượng xe đổ dồn đi dán rất đông, người thợ sẽ không có điều kiện để dán kĩ lưỡng tỉ mỉ cho xe.Xu hướng chung tỏng dịp lễ tết là người ta sẽ đi tân trang xe cộ, chính vì vậy lượng xe trong các cửa hàng bảo dưỡng sẽ tăng lên đáng kể, người thợ làm quá sức sẽ khó mà bóc dán từng đường nét cho chiếc xe của bạn.

Trên đây là một số cửa hàng dán keo xe uy tín giải đáp băn khoăn nên dán keo xe ở đâu tốt tp HCM. Hy vọng những địa chỉ chúng tôi gợi ý sẽ giúp ích cho bạn đọc.