Dán đổi màu xe, nên hay không?

Dán đổi màu xe, nên hay không?

0909.75.75.95 - 0903.805.498

"Tất cả các sản phẩm về decal xe, dán keo xe, tem xe tại cửa hàng trang trí xe Ánh Hồng Decal đều được bảo hành từ 2 năm trở lên với chất lượng tuyệt hảo như chính hãng, mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên phù hợp xu hướng mới."

Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế tem xe

Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh

Cùng với xu hướng phát triển của ngành dịch vụ xe máy, chiếc xe không còn chỉ là một phương tiện đi lại đơn thuần, mà còn là sự thể hiện niềm đam mê, thú nghịch xe, cá tính riêng của nhiều người trẻ hiện nay. Một số người có sở thích đặc biệt, đó là thay đổi “màu áo” xe của mình cứ vài tháng một lần. Việc dán đổi màu xe không tốn quá nhiều thời gian, mà còn tiết kiệm chi phí hơn là phủ sơn lại toàn bộ xe. Nếu bạn có ý định và đang chuẩn bị dán decal toàn bộ chiếc xe của mình, bài viết này có thể giúp ích cho bạn.

Có ba loại decal tem xe là decal trong, tem ghép và tem trùm, trong đó tem trùm là loại decal để dán đổi màu xe. Người thợ dùng cả miếng tem dán trùm lên bề mặt sơn của xe. Việc dán tem trùm không đòi hỏi quá nhiều thời gian, kĩ thuật, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc xe mong muốn mà không phải chờ đợi quá lâu. Màu sắc tem phong phú đa dạng, có thể từ đậm đến nhạt, họa tiết cũng phức tạp, cầu kì hơn so với tem ghép rất nhiều. Sau khi dán tem trùm, chiếc xe của bạn như khoác lên tấm áo mới nổi bật và khác hẳn ban đầu. Bạn có thể dùng loại màu cơ bản để dán đổi màu xe , hoặc dùng tem trùm có họa tiết đặc biệt để trang trí xe của mình. Các màu cơ bản là các màu đơn sắc. Ví dụ như:

Màu Matte: màu sơn mờ, phản xạ ánh sáng thấp đem lại vẻ đẹp trang nhã, mạnh mẽ.

Màu Satin: có độ bóng, nhìn như vật liệu nhôm, chính là màu Matte có phủ thêm nhũ ánh kim.

Màu Glossy: là loại màu được sử dụng phổ biến, nhìn tương tự như lớp sơn của xe ô tô.

Màu Crome: có độ bóng nhiều nhất, nhìn như một tấm gương phản chiếu. Màu này rất nổi trội nhưng không được người Việt Nam ưa dùng.

Nhôm xước: mô phỏng vật liệu nhôm có những vệt xước nằm ngang.

Tùy từng dòng xe và sở thích mà bạn có thể lựa chọn màu decal phù hợp. Thông thường, những dòng xe sang trọng, lịch sự như SH, Vespa được dán màu Matte hoặc Glossy; ngược lại, những dòng xe cá tính như Exciter, Sirius được chủ nhân chọn cho những màu nổi bật như : Màu satin, nhôm xước hoặc trang trí bằng tem trùm có họa tiết bắt mắt. Nhiều người còn tự thiết kế tem chế riêng của mình để có được bộ áo độc – đẹp – lạ.

Dán tem toàn bộ bề mặt xe làm thay đổi màu xe  có thể trái với đăng kí màu xe ban đầu của bạn với cơ quan nhà nước. Vì vậy, nếu không muốn bị cảnh sát giao thông phạt, bạn cần đến cơ quan quản lý để khai báo lại màu xe, tránh vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Để lựa chọn được màu tem đẹp, lạ phù hợp với xe của mình, mời các bạn tham khảo tại Ánh Hồng Decal – cơ sở dán tem xe chất lượng.