Dán decal xe máy bao nhiêu tiền ?

Dán decal xe máy bao nhiêu tiền ?

0909.75.75.95 - 0903.805.498

"Tất cả các sản phẩm về decal xe, dán keo xe, tem xe tại cửa hàng trang trí xe Ánh Hồng Decal đều được bảo hành từ 2 năm trở lên với chất lượng tuyệt hảo như chính hãng, mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên phù hợp xu hướng mới."

Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế tem xe

Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh

Trên thị trường bây giờ gồm rất nhiều kiểu dán decal dành cho xe máy, xe hơi. Đã là phương tiện di chuyển của con người, thì cần có sự bảo vệ nhất định và lâu dài. Dán decal không chỉ là một sự bảo vệ mà còn là sự tô điểm thêm cho phương tiện mà bạn sở hữu. Nhưng hiện nay với quá nhiều kiểu dán cũng như các cửa hàng decal mọc lên nhiều, thì dán decal xe máy bao nhiêu tiền ? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Dán delcal xe máy cần lưu ý điều gì ?

Chưa nói đến vấn đề giá cả, tay nghề thợ dán là điều quyết định khi mà bạn muốn dán decal cho chiếc xe của mình. Hầu như mỗi nơi tay nghề sẽ mỗi khác, bởi không chỉ đẹp hay xấu, mà còn ở uy tín ở nơi dán xe cho bạn. Chúng tôi nghĩ rằng, mỗi chiếc xe mà được dán, thì cần có sự tinh tế rất nhiều bởi nếu trật đi một chút, chiếc xe bạn có thể bị dán xấu ngay, và rất khó sử. Vì khi này lớp keo đã bám vào xe, nếu gỡ ra không cẩn thận sẽ khiến xe trầy, hoặc là xe sẽ có những vết bám lại trông rất xấu. Vì vậy, để quá trình dán decal xe của bạn được dễ dàng, hãy nhớ tìm hiểu trước về cửa hàng dán xe mà bạn muốn mang xe mình đến. Yếu tố tay nghề ? Xuất xứ decal? Chất lượng của decal ? Màu sắc của decal ? Cuối cùng sẽ là giá cả khi dán decal. Mọi yếu tố có thể không cần quá tuyệt đối, miễn là nó phù hợp với yêu cầu của bạn.

Dán decal xe máy bao nhiêu tiền ?

Với sự xuất hiện rất nhiều các cửa tiệm khác nhau trên thị trường, nên giá cả có thể có chút dao động khi sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tham khảo chung nhất để quý khách tiện theo dõi và đánh giá. Liên hệ với chúng tôi để có sự tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Đây là giá trung bình tính theo thời điểm hiện tại của các tiệm dán decal trên thị trường. Hy vọng quý vị đã có câu trả lời cho : dán decal xe máy bao nhiêu tiền ? Qúy vị khi có yêu cầu dán decal xe, có thể đến các cửa tiệm trên đường Nguyễn Chí Thanh, trong đó có Ánh Hồng Decal với hơn 30 năm kinh nghiệm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Hãy đến và cảm nhận chất lượng.