Có nên phủ nano cho xe máy hay không?

Có nên phủ nano cho xe máy hay không?

0909.75.75.95 - 0903.805.498

"Tất cả các sản phẩm về decal xe, dán keo xe, tem xe tại cửa hàng trang trí xe Ánh Hồng Decal đều được bảo hành từ 2 năm trở lên với chất lượng tuyệt hảo như chính hãng, mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên phù hợp xu hướng mới."

Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế tem xe

Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh

Có rất nhiều những ý kiến thắc mắc về việc có nên thi công phủ nano cho xe máy hay không, những ưu nhược điểm của phủ nano và trường hợp nào thích hợp phủ nano. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết dựa trên những câu hỏi thường gặp nhất, từ đó giúp các bạn quyết định đúng đắn hơn về vấn đề này.

Phủ nano có chống được trầy xước không?
Phương pháp phủ Nano chỉ có tác dụng làm giảm sự trầy xước cho xe ở mức độ vừa phải chứ không thể chống được trầy xước 100%. Bởi thực tế thì không có một chất liệu nào có thể sử dụng trên thị trường hiện nay có khả năng giúp chống được trầy xước hoàn toàn. Nano chỉ là phương pháp giúp bạn giảm đi được một phần trầy xước cho chiếc xe của mình, đối với những va quệt nhỏ, nano sẽ là cách tốt nhất giúp bạn tránh những vết xước.

Bản chất phủ nano là một lớp dung dịch lỏng được phủ lên trên bề mặt sơn zin của xe. Sau một thời gian xe được phủ nano thì một phần dung dịch nano này sẽ thấm vào sơn xe, phần còn lại sẽ kết tinh lại và đây chính là lớp bảo vệ thực sự, có vai trò giúp bề mặt sơn xe giảm được một phần trầy xước.

Nên phủ nano hay dán keo?
Dán keo xe cũng có khả năng giúp xe bạn giảm trầy xước rất tốt (nhưng cũng không thể nào chống trầy 100%). Đây có lẽ cũng là ưu điểm lớn nhất làm thu hút khách hàng tiềm năng tìm đến dịch vụ này. Thường thì sau 1 năm sử dụng, lớp keo dán ban đầu sẽ cần được lột ra và dán lại để bảo đảm. Chất lượng của keo dán thì cũng tùy từng nơi thi công có uy tín hay không, nếu làm kỹ càng và tỉ mỉ thì lớp keo sẽ bền đẹp, còn không thì sau một thời gian rất nhanh sẽ bị vàng và ố màu, lớp keo bong tróc kém thẩm mỹ. Một điểm cần lưu ý khi dán keo xe đó là một số xe có sẵn tem nổi hoặc có đính logo hãng sản xuất thì khi dán keo xe sẽ không được đẹp mắt lắm.

Tuy chưa phải là một phương pháp thật sự hoàn hảo, nhưng phủ nano cũng có một số ưu điểm giúp bạn làm giảm được một số trầy xước nhất định. Mặt khác, nano làm xe trông bóng nhiều hơn hẳn so với dán keo. Những loại xe có màu tối như xanh hoặc đen nếu như chọn phủ nano thì sẽ thấy rõ được độ bóng này.

Độ bền thời gian
Hầu như tất cả các cơ sở làm phương pháp phủ nano hiện nay đều có chế độ bảo hành cho khách hàng nên vấn đề chất lượng hoàn toàn có thể yên tâm. Bất kỳ lúc nào trong thời hạn bảo hành mà bạn cảm thấy ko ưng ý thì đều có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ thi công lại.