Cách dán xe Airblade đẹp mà mọi người nên biết

Cách dán xe Airblade đẹp mà mọi người nên biết

0909.75.75.95 - 0903.805.498

"Tất cả các sản phẩm về decal xe, dán keo xe, tem xe tại cửa hàng trang trí xe Ánh Hồng Decal đều được bảo hành từ 2 năm trở lên với chất lượng tuyệt hảo như chính hãng, mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên phù hợp xu hướng mới."

Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế tem xe

Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh

Hiện nay, dán xe để giữ cho lớp sơn của xe luôn được mới là điều mà mọi người luôn chú ý và quan tâm. Ai mà chẳng muốn xe mình được như mới. Dán xe cũng là một cách nhằm giảm tránh những tai nạn lên xe của mình. Chính vì vậy, dịch vụ này phát triển ngày càng mạnh. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách cách dán xe Airblade đẹp, độc.

Các mẫu dán xe Airblade được nhiều người ưa chuộng

Dáng Airblade được rất nhiều người ưa thích do thể hiện được sự mạnh mẽ của người lái. Là xe tay ga, mỗi khi động cơ nổ lên tựa như một con thú đang gầm. Chính vì vậy, chủ nhân lái sẽ có cảm giác thích thú với chiếc xe của mình. Nhưng nếu trang bị thêm cho xe các miếng tem dán thì còn gì bằng. Xe của bạn sẽ thể hiện thêm nhiều cá tính mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu dán xe được nhiều khách hàng quan tâm để bạn có thêm lựa chọn :

  • Các màu phối kết hợp với nhau tạo nên một màu khác cho xe của bạn : đỏ đen, trắng xanh, đen xám, đen đỏ.
  • Màu thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính nổi bật như lamboghini, galfer, racing trắng, duke trắng.
  • Màu thể hiện sự bí ẩn : Chrome xước bạc, Chrome xước đen.
  • Mẫu rằn ri, thể thao, redbull.

Cách dán xe Airblade đẹp

Với nhiều người, sự đẹp đối với họ có những khái niệm và ý nghĩa khác nhau. Có người cho đẹp có nghĩa là màu đẹp, hình dáng đẹp. Có người cho đẹp là phù hợp. Có người cho đẹp là những màu đi theo xu hướng hiện nay. Tùy theo quan niệm của bạn, nên sẽ chọn được những mẫu dán đẹp, độc cho riêng mình. Theo chúng tôi, đầu tiên chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn những mẫu đầu tiên phải là phù hợp với dáng xe cũng như phong cách của bạn, còn cuối cùng, quyết định của bạn là gì chúng tôi mới làm theo. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được cách dán xe Airblade đẹp như sau :

  • Khi chọn được màu phù hợp, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành dán xe. Tình trạng xe lúc dán phải sạch toàn bộ, không được có một vết bẩn hay bụi bẩn bám ở xe.
  • Đề cao dán xe theo màu, vì sẽ đảm bảo được độ đẹp gần sát với mẫu xe.
  • Để mẫu dán xe được dán đẹp và tỉ mỉ cần thực hiện theo quá trình. Thông thường sẽ diễn ra trong khoảng vài giờ đồng hồ.
  • Dán xe lúc còn mới sẽ đảm bảo được màu bền theo thời gian.

Chúng tôi tin rằng, dù với kiểu dán xe như thế nào, khi khách hàng mong muốn và yêu thích, đó sẽ là màu đẹp. Chúc quý khách có thể dán được những mẫu đẹp nhất dành cho xe của mình.