Cách dán tem xe Exciter

Cách dán tem xe Exciter

0909.75.75.95 - 0903.805.498

"Tất cả các sản phẩm về decal xe, dán keo xe, tem xe tại cửa hàng trang trí xe Ánh Hồng Decal đều được bảo hành từ 2 năm trở lên với chất lượng tuyệt hảo như chính hãng, mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên phù hợp xu hướng mới."

Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế tem xe

Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh

Sau khi đã tậu cho bản thân mình một chiếc xe máy, ai mà chẳng muốn nó sẽ luôn như mới. Exciter là dòng xe ưa thích của những người yêu cảm giác mạnh, cũng như là phương tiện thể hiện cá tính của chủ nhân. Khi đi trên đường, nhất là những đô thị đông người như Sài Gòn, thì sự va quẹt là điều khó tránh khỏi. Cách bảo vệ xe máy mà nhiều người hay lựa chọn là dán tem xe. Vậy, cách dán tem xe Exciter là như thế nào ? Cùng đọc bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Tem xe Exciter có nhiều mẫu không ?

Trên thị trường hiện nay, với đầy đủ phụ kiện dành cho xe máy, đã thường xuyên cập nhật đến những đồ để bảo vệ hay trang trí cho xe. Exciter là mẫu xe hot, nên nhu cầu bảo vệ và làm đẹp của chủ nhân xe dành cho xe của mình là rất nhiều. Chính vì vậy, các cửa hàng tem xe cũng liên tục cập nhật những mẫu mới, nếu nói về các mẫu mã cho xe Exciter hiện nay là rất nhiều, vô cùng nhiều để các anh em tha hồ lựa chọn. Có rất nhiều mẫu nổi tiếng như : họa tiết chim ưng, hoạt hình, đổi màu xe, màu ducai, rằn ri,… được rất nhiều các anh em ưa chuộng. Các mẫu khác nhau và giá cũng ngang chừng nhau để các cánh mày râu tham khảo. Tuy nhiên, mục đích của tem xe chỉ dừng lại bảo vệ xe trong các điều kiện khác nhau của thời tiết, va quẹt nhẹ. Còn ở những mức độ va chạm mạnh, tem xe gần như sẽ không bảo vệ xe được nhiều.

Cách dán tem xe Exciter

Qúa trình dán tem xe có thể khiến rất nhiều anh em tò mò. Bởi lẽ, quá trình dán tem này cũng thể hiện đến rằng nơi mình tin tưởng giao cho chiếc xe của mình có đảm bảo chất lượng hay không ? Tay nghề của thợ nơi đây có cao hay không ? Anh em có thể để ý đến cách dán tem xe Exciter của cửa tiệm để có thể khẳng định chất lượng. Qúa trình dán tem có thể hiểu như sau :

  • Nên dán xe lúc xe còn mới, xe đã cũ dán sẽ không hiệu quả.
  • Trước khi dán xe, nhân viên phải kiểm tra và rửa lại xe. Trong trường hợp xe chưa có nhiều bụi bẩn, thì nhân viên cũng phải dùng khăn lau lại xe để tem xe được dính chắc.
  • Nhân viên sẽ tư vấn mẫu và khách hàng chọn mẫu. Sau khi đã thống nhất, nhân viên tiến hành cắt dán phù hợp lên xe. Qúa trình này sẽ diễn ra khá lâu, khoảng vài giờ đồng hồ liên tục.

Chúng tôi hy vọng các bạn đã hiểu được sơ bộ về quá trình dán tem xe cũng như những thông tin bên lề cần thiết. Hy vọng sẽ được gặp các bạn tại Ánh Hồng Decal.