Bạn muốn dán tem xe Wave chế?

Bạn muốn dán tem xe Wave chế?

0909.75.75.95 - 0903.805.498

"Tất cả các sản phẩm về decal xe, dán keo xe, tem xe tại cửa hàng trang trí xe Ánh Hồng Decal đều được bảo hành từ 2 năm trở lên với chất lượng tuyệt hảo như chính hãng, mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên phù hợp xu hướng mới."

Tham khảo thêm : Dịch vụ thiết kế tem xe

Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh

Ngày nay việc dán decal xe máy không đơn thuần là để bảo vệ xe bằng một lớp nilong trong suốt nữa, mà còn là cách để chủ nhân xe thể hiện bản sắc cá nhân của mình qua “bộ áo” của xe. Dòng xe Wave là dòng xe được “thay áo” khá nhiều, vì xe Wave được ưa dùng bởi mọi đối tượng, mọi tầng lớp trong xã hội. Bộ phận đông giới trẻ cũng sử dụng xe Wave thay vì những dòng xe ga đắt tiền, vì xe Wave có giá cả phải chăng, tiết kiệm xăng, động cơ bền. Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ xe máy, giới trẻ ngày nay có xu hướng sử dụng xe như một phương tiện khẳng định bản thân. Bài viết sẽ giới thiệu những hiểu biết cơ bản về các loại tem xe, đặc biệt là tem xe Wave chế.

Có 3 loại tem xe phổ biến trên thị trường, đó là decal trong suốt, tem ghép và tem trùm. Decal trong suốt đơn giản là một lớp nilong trong dán lên bề mặt bên ngoài của xe. Lớp decal nên được thay sau 1 năm, tránh trường hợp keo dán dính chặt gây loang lổ trên lớp sơn xe. Dán decal trong có tác dụng tạo một lớp áo vô hình cho xe của bạn tránh những trầy, xước, bong sơn khi có va quệt mà không làm thay đổi màu xe.

Bên cạnh việc bảo vệ, nhiều bạn trẻ có nhu cầu “thay áo” cho chiếc xe của mình bằng việc dán tem trùm. Tem trùm là loại được in ra bằng máy in, mang những hình họa, màu sắc đậm nhạt phức tạp. Tem chế cũng thường là tem trùm nhưng được các chuyên viên thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Tem xe Wave chế rất đa dạng về chủng loại và giá cả. Để có được một chiếc xe như ý, khách hàng có thể phải bỏ từ vài trăm đến triệu đồng. Chất liệu tem chế rất phong phú, từ loại 3M đắt đỏ của Mỹ, đến loại bình dân hơn của Malaysia, Đài Loan, Việt Nam…Các loại tem chế phổ biến là tem nhám, tem 3D, tem carbon…với các họa tiết từ đơn giản đến phức tạp như Monster, siêu anh hùng, thể thao, hổ, báo, ngựa….

Để tạo ra một bộ tem xe Wave chế, phải trải qua nhiều công đoạn: thiết kế, phác thảo nhờ phần mềm trên máy tính, in decal, quét sơn, ép cho bền màu, cuối cùng mới là dán tem lên xe. Giá cả của một bộ tem phụ thuộc vào độ phức tạp khi thực hiện, kích cỡ tem, chất lượng decal…Người mua nên thương lượng trước với cơ sở dán xe về giá cả dịch vụ.

Hãy đến với Ánh Hồng Decal – cơ sở dán decal xe máy uy tín và chất lượng để được tư vẫn những dịch vụ phù hợp nhất đối với bạn và “xế yêu” của mình.